Vệ Sinh Nhà Việt

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

I. Chúng tôi là ai?

Công ty TNHH DV vệ sinh công nghiệp Nhà Việt là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại khu vực TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước,… Một trong những công ty dịch vụ Uy Tín được nhiều khách hàng tin dùng. Trong quá trình làm việc Nhà Việt luôn bảo mật thông tin khách hàng theo đúng những thông tin mình đã công bố.

II. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Dùng trong trường hợp quản lý cơ sỡ dữ liệu, cung cấp dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng

Dùng trong trường hợp cần xử lý các tình huống phát sinh

III. Thu thập thông tin cá nhân gì và trong trường hợp nào?

Vệ sinh Nhà Việt sẽ thu thập thông tin của bạn khi đặt hàng, đăng ký tài khoản, bình luận trên website thông qua những cách thức minh bạch và hợp pháp.

Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình cung cấp dịch vụ và xử lý đơn hàng. Thông tin chúng tôi thu thập về khách hàng bao gồm: Họ tên, địa chỉ, điện thoại, email, fax (nếu có), Quốc tịch, chi tiết thanh toán, Tài khoản và chủ tài khoản ngân hàng, chi tiết ngân hàng, chi tiết thanh toán bằng thẻ, có thể thêm một số thông tin cần thiết khác,… Đồng thời, chúng tôi cũng cần thu thập thêm thông tin cá nhân của người nhận hàng (nếu có) như: Họ tên, địa chỉ, điện thoại, email, fax (nếu có)…

IV. Sử dụng thông tin Cá nhân

Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để phục vụ cung cấp dịch vụ, cung cấp sản phẩm và thông tin yêu cầu thông qua website. Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin bạn để lại nhằm quản lý tài khoản của khách hàng; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, kiểm toán việc tải dữ liệu từ web, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Bạn có quyền lựa chọn từ chối việc nhận các thông tin ưu đãi nêu trên nếu muốn.

Vệ sinh Nhà Việt có thể chuyển một số thông tin của bạn như: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, fax(nếu có), tình trạng thanh toán (nếu có) cho bên thứ ba để tiến hành giao hàng (ví dụ cho bên đơn vị chuyển phát hoặc nhà cung cấp, nhà sản xuất).

Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lý do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp. Bạn đăng nhập vào tài khoản trên web để theo dõi chi tiết đơn đặt hàng của mình: Thông tin về sản phẩm đã đặt hàng, email, ngân hàng và bản tin đặt theo dõi dài hạn… Bạn cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ thông tin này cho bên thứ ba.

V. Đối tác thứ ba và Liên kết

Vệ sinh Nhà Việt có thể chuyển thông tin của bạn cho các đối tác kinh doanh trong khuôn khổ được quy định cho phép của chính sách bảo mật.

Vệ sinh Nhà Việt có thể chuyển dữ liệu gồm thông tin cá nhân của bạn nếu chúng tôi có nhu cầu sáp nhập hoặc nhượng quyền công ty trong khuôn khổ được quy định cho phép của chính sách bảo mật.

Trong khuôn khổ chính sách bảo mật, chúng tôi không bán hay tiết lộ thông tin dữ liệu cá nhân của bạn cho bên thứ 3 mà chưa nhận được sự đồng ý, trừ khi chúng tôi được yêu cầu phải làm như vậy theo quy định của Pháp luật trong khuôn khổ chính sách bảo mật.

VI. Bảo mật thông tin

Thông tin thu thập của bạn sẽ được Vệ Sinh Nhà Việt cam kết bảo vệ tuyệt đối bằng phương thức bảo vệ phù hợp, ngăn chặn hành vi sửa đổi, công bố sử dụng thông tin trái phép.

Việc thu thập sử dụng thông tin chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý cho phép. Trừ các trường hợp khác được pháp luật quy định cho phép.

Quá trình thu thập dữ liệu chi tiết cá nhân của bạn được thực hiện trong trường hợp an toàn trên máy tính có sự bảo vệ của “bức tường lửa”.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin dữ liệu bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng của bạn. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng có thẩm quyền điều tra xử lý kịp thời. Và thông báo cho thành viên được biết.

Khi chưa có sự cho phép của bạn không sử dụng thông tin cá nhân để chuyển giao cho bên thứ 3 sử dụng.

Trong trường hợp cần cung cấp thông tin giao dịch cho cơ quan chức năng về pháp luật, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này.

VII. Nhà Việt có quyền lưu giữ dữ liệu của bạn trong bao lâu

Nếu bạn để lại bình luận của mình dữ liệu sẽ được giữ lại vô thời hạn. Điều này là để chúng tôi có thể tự động nhận ra và phê duyệt mọi nhận xét tiếp theo thay vì giữ chúng trong hàng đợi kiểm duyệt.

Đối với người dùng đăng ký trên trang web: https://vesinhnhaviet.vn/ của chúng tôi, chúng tôi cũng lưu trữ thông tin cá nhân mà bạn cung cấp trong hồ sơ người dùng. Tất cả người dùng có thể xem, chỉnh sửa hoặc xóa thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào (ngoại trừ bạn không thể thay đổi tên người dùng của mình). Quản trị viên trang web cũng có thể xem và chỉnh sửa thông tin đó.

VIII. Quyền lợi của bạn đối với dữ liệu của mình

Khách hàng khi được vệ sinh Nhà Việt thu thập thông tin có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, được yêu cầu chỉnh sửa dữ liệu cá nhân mà không mất phí.

Quý khách có quyền yêu cầu chúng tôi ngừng việc sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị bất cứ lúc nào bạn muốn. Chúng tôi sẽ thực hiện nhanh chóng sau khi nhận được yêu cầu.

IX. Các dịch vụ được cung cấp bởi vệ sinh Nhà Việt

Dịch vụ giặt tận nơi

 • Giặt ghế sofa
 • Giặt thảm trải sàn
 • Giặt nệm ngủ
 • Giặt ghế xe ô tô
 • Giặt rèm cửa chống nắng
 • Giặt ghế văn phòng

Dịch vụ tổng vệ sinh

 • Vệ sinh công nghiệp
 • Vệ sinh nhà ở, chung cư, biệt thự, villa
 • Vệ sinh văn phòng, công ty, xí nghiệp
 • Vệ sinh nhà xưởng, kho bãi
 • Vệ sinh tòa nhà cao tầng
 • Vệ sinh cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại

Các dịch vụ khác

 • Vệ sinh kính tòa nhà, văn phòng
 • Vệ sinh hồ bơi gia đình, kinh doanh
 • Mài sàn bê tông
 • Đánh bóng sàn gỗ, sàn đá

X. Thông tin công ty thu thập và quản lý thông tin của bạn

Mọi thắc mắc về việc hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình người tiêu dùng có thể liên hệ qua thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH DV VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NHÀ VIỆT

Địa chỉ: 36b/1a đường 6, P. Tăng Nhơn Phú B, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Website: https://vesinhnhaviet.vn/

Điện thoại: 0908 110 952

Email: vsnhaviet@gmail.com