Dịch vụ giặt ghế sofa vải nhung – nỉ – bố TPHCM

Dịch vụ giặt ghế sofa vải nhung - nỉ - bố tọa lạc tại TPHCM với 5 năm kinh nghiệm biết cách sử dụng hóa chất và cách giặt tốt đảm bảo chất lượng ghế salon sau khi giặt chỉ sạch và thơm mát chứ không biến đổi hình thù

5
656
Dịch vụ giặt ghế sofa vải nhung – nỉ – bố TPHCM
Dịch vụ giặt ghế sofa vải nhung – nỉ – bố TPHCM

Sofa thường được phân thành 2 loại dựa trên vỏ bọc sofa da và sofa vải, trong đó ghế sofa vải được sử dụng với con số rất lớn nhờ ưu điểm thông thoáng mềm mại mọi người sử dụng sẽ cảm thấy thật dễ chịu, ngoài ra chất liệu vải rất phong phú(nhung, nỉ, bố) rồi chưa kể đến sự phối hợp màu sắc và các họa tiết hoa văn thế nên những quán cafe; quán karaoke thường dùng ghế sofa bọc vải để trang trí thêm cho không gian sống động, dù biết khâu vệ sinh khá vất vả không thể tự giặt sofa tại nhà phải nhờ đến Dịch vụ giặt ghế sofa vải nhung – nỉ – bố TPHCM nhưng mọi người vẫn thích thú sử dụng.

Trong bài viết này Nhà Việt giới thiệu dịch vụ giặt ghế sofa vải cho bạn nào chưa biết, đồng thời sẽ giúp mọi người có một số kiến thức chủ đạo trong việc vệ sinh ghế, dù biết là nhờ đến dịch vụ giặt sofa nhưng phải có một số kiến thức để mọi người cẩn trọng nếu đó là đơn vị giặt sofa giá rẻ không đảm bảo chất lượng, sẽ ảnh hưởng lớn tuổi thọ của ghế về lâu dài, vì sao phải biết điều này? vì ghế sofa vải xuất phát từ nhiều loại vải nhung – nỉ – bố mỗi loại phải dùng hóa chất và phương pháp giặt khác nhau, nhiều người không biết gọi chúng là một thì đã sai lầm.

Dịch vụ giặt ghế sofa vải nhung – nỉ – bố TPHCM
Dịch vụ giặt ghế sofa vải nhung – nỉ – bố TPHCM

Dịch vụ giặt ghế salon vải người không có kinh nghiệm có thể giám sát thi công qua các tiêu chí dưới đây:

+ Hóa chất: Hóa chất giặt sofa nếu không chọn đúng sẽ làm bay màu; ảnh hưởng đến tuổi thọ rất nhanh chỉ cần một lần sử dụng. Chỉ dùng hóa chất có độ PH<8 không nên sử dụng vượt qua con số này dù chất liệu đó có cho phép cao hơn nếu muốn an toàn tuyệt đối.

+ Dụng cụ dùng để giặt sofa: Lúc dùng máy đánh chú ý loại vải có lông hay vải nhung phải đánh bằng dụng cụ mềm và nhớ là thật chậm, đảm bảo rằng những sớ lông đó không bị thưa đi hay tơi sớ vải sau khi giặt làm mất thẩm mỹ và sự êm ái đặc trưng của chất liệu đó.

Bằng một chút mẹo nhỏ này mọi người có thể sử dụng giặt những chiếc ghế sofa đơn cho gia đình mình, hóa chất có thể liên hệ mua tại Nhà Việt còn dụng cụ giặt thay bằng bàn chải mềm, trường hợp ghế nhà mình bị lắm một vết nhẹ chưa cần thiết gọi dịch vụ giặt sofa tốn kém có thể tự vệ sinh chỗ bẩn đó tại nhà đợi đến chu kỳ nhân viên vệ sinh sang giặt salon.

Vệ sinh Nhà Việt đơn vị giặt ghế sofa tại nhà ở TPHCM đã hoạt động được 5 năm trong ngành bằng kinh nghiệm của mình học được đảm bảo có thể giúp bạn giặt sạch ghế sofa vải tốt nhất, đơn vị chúng tôi còn tự tin về giá thành cũng như thái độ làm việc tận tình cởi mở với khách của mình sẽ làm bạn nhớ ngay trong lần làm vệ sinh đầu tiên.

Liên hệ giặt ghế sofa ở TPHCM: 0966 906 952 

5 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây