Giặt thảm tại nhà – vệ sinh Nhà Việt

Giặt thảm tại nhà - vệ sinh Nhà Việt uy tín chất lượng giá cả phù hợp ngày được khách hàng tin tưởng đơn vị vệ sinh công nghiệp chúng tôi, hiện nay vệ sinh thảm không chỉ tại nhà mà

1
484
giặt thảm tại nhà vệ sinh nhà việt

Dịch vụ giặt thảm tại nhà của vệ sinh Nhà Việt nhằm tri ân khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ giặt thảm, Nhà Việt áp dụng ưu đãi lớn nhất đến khách hàng đã sử dụng dịch vụ giặt thảm tại TPHCM đó là khuyến mãi hóa chất giặt + dung dịch vệ sinh và thiết bị giặt chương trình không phân biệt hạng mục vệ sinh thảm tại nhà mà tất cả các hạng mục giặt thảm văn phòng, giặt thảm nhà hàng, giặt thảm khách sạn, giặt thảm biệt thự, giặt thảm cửa hàng…cuối cùng là không phân biệt diện tích thảm lớn hay nhỏ, để giặt thảm tại Nhà Việt quý khách vui lòng liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng 0908110952 để đặt lịch phù hợp.

Thảm trải với vị trí sử dụng là sàn nhà là nơi dễ bị bẩn nhất hoạt động hằng ngày của chúng ta tiếp xúc liên tục trên thảm chính vì thế phải giặt thảm thường xuyên không để vi khuẩn nấm mốc mùi hôi xuất hiện ảnh hưởng đến công việc cuộc sống của chúng ta, thời gian tối đa để làm sạch thảm ít nhất 6 tháng/1 lần, vệ sinh thảm tại nhà thì không thể thiếu mỗi ngày.

giặt thảm tại nhà vệ sinh nhà việt-1

Vì sao khách hàng chọn đơn vị giặt thảm giá rẻ chúng tôi:

+ Nhân viên được đào tạo bài bản, có tinh thần trách nhiệm cao khi làm việc.

+ Chất tẩy rửa có nguồn gốc rõ hoàn toàn thân thiện với môi trường không ảnh hưởng đến tuổi thọ cũng như màu sắc của thảm sau khi giặt như những loại dung dịch giặt thảm giá rẻ.

+ Thiết bị thường xuyên bảo trì và cập nhật mới để đáp ứng tốt nhất cho khách hàng

+ Giặt thảm giá rẻ, làm sạch thảm có số lượng lớn như giặt thảm văn phòng tiết kiệm được tiền triệu.

+ Cam kết chất lượng sau khi giặt, cụ thể khách hàng chỉ thanh toán khi công việc ok.

+ Làm việc 24/24 đảm bảo thời gian giặt để không ảnh hưởng đến công việc tại văn phòng.

+ Ngoài ra bạn được huấn luyện vệ sinh bảo vệ thảm sau khi giặt miễn phí hàng ngày.

+ Không phân biệt khách hàng cho dù bạn là văn phòng lớn, công ty xí nghiệp lớn, trung tâm hội nghị lớn, nhà hàng khách sạn lớn hay chỉ là tấm thảm trang trí nhỏ tại nhà điều được đối xử công bằng..

Uy tín của các đơn vị giặt thảm chuyên nghiệp bị suy giảm lòng tin khách hàng mất dần do hiện nay có nhiều kẻ xấu mạo danh công ty vệ sinh công nghiệp để lừa đảo khách hàng, khách hàng cần có những kiến thức vững tốt để chọn địa điểm giặt thảm uy tín chất lượng, nếu vẫn chưa chọn cho mình được một công ty giặt thảm giá rẻ thì NHÀ VIỆT chính là nơi tin tưởng qua những lý do để khách hàng lựa chọn với tiêu chí phục vụ khách hàng là số một chúng tôi không chạy đua theo lợi nhuận quên đi trách nhiệm nghề nghiệp của mình.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Nhà Việt luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để cải thiện dịch vụ của mình ngày một tốt hơn, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ phía khách hàng thông qua đường dây nóng hoặc gmail. Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ chúng tôi.

 

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây