0908110952

DỊCH VỤ GIẶT THẢM

Dịch vụ giặt thảm TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương

I. Giới Thiệu Dịch Vụ Giặt Thảm Trải Sàn Tại Nhà Việt

Giặt thảm trải sàn một trong các dịch vụ được Khách hàng tin dùng tại Nhà Việt. Tại Nhà Việt Khách hàng được khảo sát thực tế hiện trạng báo giá đúng, ngoài ra Khách hàng được thoải mái yêu cầu thời gian vệ sinh phù hợp với thời gian biểu cá nhân….Dịch vụ giặt thảm Nhà Việt luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng từ giá cả cho đến chất lượng dịch vụ. Vì vậy, số lượng Khách hàng đăng ký vệ sinh định kỳ sau lần giặt đầu tiên rất nhiều. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ vệ sinh thảm trải sàn do đơn vị Nhà Việt cung cấp mời bạn đọc tiếp thông tin bên dưới:

1. Quy Trình Giặt Thảm Trải Sàn Chuyên Nghiệp

Qua thời gian cung cấp dịch vụ đơn vị chúng tôi đã rút ra quy trình vệ sinh cho từng hàng mục khác nhau, trong đó có hạng mục giặt thảm trải sàn. Bằng quy trình chuyên nghiệp khép kín hứa hẹn mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho Quý khách hàng đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Quy trình được liệt kê theo từng bước như sau:

B1: Tiến hành kiểm tra phân loại thảm để chọn dung dịch và thiết bị vệ sinh phù.

B2: Vệ sinh khô sơ bộ, dùng máy hút bụi để làm sạch chất bẩn thô (bụi, đất, rác khô) trên toàn bộ bề mặt thảm.

B3: Dùng dung dịch chuyên giặt ghế văn phòng pha theo tỷ lệ quy định phun lên thảm, phun nhiều để thấm đều không bỏ sót vị trí nào của thảm. Lưu ý, phải sử dụng đúng dung dịch vệ sinh thảm không dùng các loại dung dịch giặt có tính tẩy rửa mạnh sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của thảm.

B4: Đánh tan vết bẩn ố mốc cứng đầu khỏi sợi vải bằng máy chà chuyên dụng.

B5: Hút sạch lượng nước và chất bẩn bằng máy hút công suất lớn, công suất càng lớn sẽ giúp hút sạch tuyệt.

B6: Phun nước sạch và hút nhiều lần để loại bỏ dung dịch giặt (lặp lại B2, B3, B4, B5 cho đến khi ghế sạch hoàn toàn).

B7: Phun dung dịch diệt khuẩn, mùi hôi…

B8: Làm khô thảm, thảm nhỏ có thể làm khô bằng cách phơi nắng hoặc chong quạt gia đình, các loại thảm lớn như thảm văn phòng cần được làm khô chuyên nghiệp hơn bằng máy thổi chuyên dụng. Thảm phải được làm khô tuyệt đối nếu không sẽ để lại mùi hôi và ẩm mốc.

Dịch vụ giặt thảm TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương
Dịch vụ giặt thảm TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương

2. Báo Giá Dịch Vụ Vệ Sinh Thảm Trải Sàn Tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai

Công ty vệ sinh Nhà Việt chúng tôi minh bạch giá cả với khách hàng, báo giá rõ ràng trước khi làm, cam kết không phát sinh thêm chi phí khi làm. Dưới đây là bảng giá tham khảo các hạng mục vệ sinh thảm, để chính xác và cụ thể hơn Nhà Việt sẽ khảo sát tận nơi báo giá giặt thảm chi tiết nhất.

Bảng Báo Giá Dịch Vụ Giặt Thảm

STT HẠNG MỤC ĐƠN VỊ  SỐ LƯỢNG  ĐƠN GIÁ  NOTE
1 Giặt thảm trang trí Tấm 1 300,000 Trọn gói
2 Giặt thảm trải sàn m2 <50m2 800,000 Trọn gói
3 Giặt thảm trải sàn m2 51 – 100m2 1,400,000 m2
4 Giặt thảm trải sàn m2 101 – 200m2 10,000 m2
5 Giặt thảm trải sàn m2 201 – 500m2 7,000 m2
6 Giặt thảm trải sàn m2 501 – 1000m2 6,000 m2
m2 >1000m2 Liên Hệ m2

Ngoài ra Nhà Việt còn có chính sách báo giá riêng, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng của mình

  • Giảm 20% đối với khách hàng ký hợp đồng vệ sinh thảm định kỳ
  • Giảm 20% khi khách hàng sử dụng kèm các dịch vụ khác như: vệ sinh sofa, vệ sinh rèm cửa, vệ sinh nệm ngủ
  • Giảm thêm 20% cho người được giới thiệu sử dụng dịch vụ
  • Bảo hành 7 ngày sau khi giặt

Dịch vụ giặt thảm TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương

3. Đơn Vị Nhà Việt Nhận Vệ Sinh Các Loại Thảm Nào?

Giặt Thảm Trang Trí

Thảm trang trí là dạng thảm theo khổ nhỏ có hình dạng tròn hoặc vuông, thông thường được dùng trang trí phòng khách hoặc phòng ngủ. Loại thảm này tuy nhỏ nhưng cấu tạo thảm đa phần từ chất liệu len, lông hoặc nỉ nên rất nặng khó để gia chủ có thể tự vệ sinh tại nhà. Để bảo quản thảm trang trí sạch sẽ mỗi ngày gia chủ có thể sử dụng máy hút bụi gia đình hút bụi hằng ngày, để vệ sinh chuyên sâu loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn gọi cho đơn vị vệ sinh thảm Nhà Việt nhé.

Giặt Thảm Văn Phòng

Để tạo không gian ấm cúng và sang trọng cho nơi làm việc, vật liệu thảm được các công ty lựa chọn sử dụng lót sàn. Ngày càng nhiều văn phòng chọn dùng vật liệu này hơn khi đã có dịch vụ giặt thảm văn phòng giải quyết nhanh chóng vấn đề vệ sinh thảm. Dịch vụ vệ sinh thảm văn phòng chuyên sâu sạch 99% mọi vết bẩn cứng đầu và mấn mốc, giá thành dịch vụ cũng tương đối rẻ dễ dàng sử dụng.

Giặt Thảm Nhà Hàng

Nhà hàng nơi mà những chiếc thảm trải sàn dễ dàng bám bẩn thức ăn, nước uống và bụi bẩn nhất. Các chủ doanh nghiệp đang kinh doanh nhà hàng phải có máy móc vệ sinh thảm chuyên dụng đảm bảo vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần tan tiệc. Nếu không thể tự xử lý và có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh thảm trải sàn, nhà hàng nên ký hợp đồng vệ sinh định kỳ với đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm nhà hàng để hưởng giá dịch vụ tốt nhất.

Tại Nhà Việt khách hàng ký hợp đồng định kỳ được giảm ngay 20% ở lần giặt đầu tiên. Với nhà hàng lịch vệ sinh thảm định kỳ thường sẽ ngắn hơn các loại thảm khác, vậy nên giá thành vệ sinh thảm cần được cân nhắc rất nhiều đảm bảo lợi nhuận doanh nghiệp.

Giặt Thảm Khách Sạn

Ở khách sạn thảm lót được dùng phổ biến khu vực hành lang, các tấm thảm nhiều họa tiết góp phần tạo không gian sang trọng lộng lẫy nâng tầm giá trị. Nếu bạn còn phân vân cách vệ sinh thảm trải khách sạn mà chưa dám sử dụng thảm, hãy mạnh dạng sử dụng ngay cho khách sạn của mình. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị giặt thảm khách sạn giúp bạn làm sạch như mới, dịch vụ rất linh hoạt phục vụ 24/24h để bạn lựa chọn.

Giặt Thảm Cầu Thang

Ở nước ta thảm cầu thang thường gặp nhất trong tòa nhà văn phòng hoặc biệt phủ. Sử dụng thảm cho cầu thang không phải lựa chọn được ưu tiên, chúng ta rất ít khi thấy thảm được lót ở vị trí cầu thang. Một lý do dễ hiểu vì thảm lót vị trí này rất khó vệ sinh, thảm trải cầu thang bắt buộc phải dùng tới dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp và chi phí vệ sinh loại thảm này thường cũng sẽ cao hơn các loại thảm lót sàn khác.

DỊCH VỤ GIẶT THẢM

4. Giải Đáp Các Câu Hỏi Thường Gặp Khi Sử Dụng Dịch Vụ Giặt Thảm Tại Nhà Việt

Khu vực làm việc của Nhà Việt?

Chúng tôi hiện cung cấp dịch vụ tại 3 khu vực chính là TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước…

Số lượng nhân công vệ sinh thảm?

Thảm trang trí thường sẽ có 1 nhân viên thi công, các loại thảm trải sàn diện tích lớn sẽ từ 2 đến 5 người tùy vào diện tích thảm cần giặt. Nhà Việt sẽ bố trí nhân lực đảm bảo thi công nhanh nhất cho quý khách.

Nhà Việt sử dụng hóa chất giặt thảm nào?

Dung dịch giặt thảm Nhà Việt sử dụng có tên “Goodmaid Pro” nguồn gốc từ Malaysia, sản phẩm được cấp phép sử dụng và kiểm định an toàn sức khỏe.

Thiết bị dùng vệ sinh thảm?

Máy móc phục vụ cho việc giặt thảm gồm có: Máy đánh sàn cầm tay, máy đánh sàn công suất lớn, máy hút công nghiệp, bình phun, máy thổi công nghiệp. Các thiết bị tiêu chuẩn không thể thiếu khi vệ sinh thảm.

Thi công vệ sinh thảm trong bao lâu?

Thời gian giặt thảm trang trí thông thường sẽ mất 1,5h/ tấm. Các loại thảm trải sàn khác sẽ tùy vào diện tích thảm nhiều hay ít, với số lượng 1.000m2 trở xuống Nhà Việt sẽ thi công và bàn giao trong ngày.

II. Hình Ảnh Thực Tế Thi Công Vệ Sinh Thảm Trải Sàn Do Đơn Vị Nhà Việt Cung Cấp

Dịch vụ giặt thảm TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương

III. Các Lý Do Bạn Nên Sử Dụng Dịch Vụ Vệ Sinh Thảm Của Nhà Việt

Uy Tín: Một trong những điểm nổi bật làm hài lòng khách hàng khó tính nhất đó là Uy tín dịch vụ, từ khâu báo giá đến khâu thi công chỉnh chu nhất. Uy tín tạo nên thương hiệu nhiều khách hàng hài lòng và tiếp tục sử dụng dịch vụ giặt thảm của Nhà Việt cho các lần kế tiếp. Lấy chữ tín làm nam châm Nhà Việt tin rằng tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ của mình sẽ hài lòng

Chất Lượng: Máy móc và hóa chất chuyên dụng kết hợp với quy trình giặt khép kín tạo ra chất lượng dịch vụ đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng. Sau khi thi công xong giám sát cùng khách hàng nghiệm thu lại toàn bộ khu vực vệ sinh, nếu khách hàng chưa hài lòng và muốn xử lý lại chúng tôi sẽ tiếp tục xử lý đến khi khách hàng hài lòng.

Bảo hành: Để chắc chắn khách hàng của mình 100% hài lòng với chất lượng dịch vụ, Nhà Việt cung cấp thêm chính sách bảo hành cho khách hàng vệ sinh thảm. Quý khách được gọi bảo hành nếu thảm có mùi hôi hay còn tồn đọng vết bẩn sau giặt trong vòng 7 ngày. Bảo hành hoàn toàn không tốn phí và không giới hạn số lần.

Hậu mãi: Nhiều chế độ hậu mãi linh hoạt cho khách hàng, đến Nhà Việt không lo về giá. Giảm ngay 20% cho lần giặt đầu tiên khi khách hàng đăng ký vệ sinh thảm định kỳ, tặng phiếu giảm giá cho các lần vệ sinh kế tiếp, giảm 20% cho khách hàng mới được giới thiệu. Dù bạn à khách hàng mới hay khi chọn dùng dịch vụ giặt thảm tại Nhà Việt đều được nhận ưu đãi.

“Uy tín – Chất lượng – Hậu mãi – Bảo hành” là nam châm để Nhà Việt mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng đơn vị.

LIÊN HỆ ĐƠN VỊ:

Hotline: 0908 110 952 (call, zalo)

Email: vsnhaviet@gmail.com

Website: https://vesinhnhaviet.vn/

Contact Me on Zalo