0908110952

VỆ SINH SAU XÂY DỰNG

TỔNG VỆ SINH NHÀ Ở, CÔNG TRÌNH SAU XÂY DỰNG GIÁ TỐT

TỔNG VỆ SINH NHÀ Ở, CÔNG TRÌNH SAU XÂY DỰNG GIÁ TỐT

Nhịp sống ngày càng hiện đại, mọi thứ trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều, sự ra đời của công ty dịch vụ vệ sinh đã góp phần đẩy nhanh sự hiện đại hóa, dọn vệ sinh nhà ở hay công trình sau xây dựng chỉ trong tích tắc. Bạn đang quá tất bật với việc dọn dẹp hãy bỏ túi ngay dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng tại Nhà Việt nhé.

Chúng tôi sẽ giúp bạn làm sạch từng ngóc ngách, rất nhanh chóng và chi phí hợp lý. Hiện trạng nhà đang ở hoặc nhà mới xây xong chúng tôi điều nhận vệ sinh cho bạn nhé. Để hiểu hơn về dịch vụ mời bạn cùng đọc hết bài viết, có cả quy trình rõ ràng các hạng mục và cách liên hệ với chúng tôi công ty vệ sinh công nghiệp tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai:

TỔNG VỆ SINH NHÀ Ở, CÔNG TRÌNH SAU XÂY DỰNG GIÁ TỐT
TỔNG VỆ SINH NHÀ Ở, CÔNG TRÌNH SAU XÂY DỰNG GIÁ TỐT

Các bước vệ sinh nhà ở sau xây dựng

Kết quả cuối cùng là minh chứng cho một dịch vụ đạt chất lượng, chúng tôi cẩn trọng trong từng chi tiết nhỏ. Từ việc lựa chọn hóa chất làm sao không làm hư hỏng đồ đạt, tuyển chọn nhân viên có kinh nghiệp làm việc trong ngành vệ sinh công nghiệp, cho đến quy trình làm việc cũng phải được sắp xếp hợp lý và logic chắc chắn sẽ không bỏ sót hạn mục nào trong quá trình làm vệ sinh. Sau đây là mô tả các bước cơ bản để hoàn thành vệ sinh trọn gói một công trình:

Bước 1: Vệ sinh phần thô, thu gom rác thải rắn sinh hoạt cho nhà đang ở và nhà sau xây dựng

Bước 2: Xử lý chuyên sâu từng hạng mục từ trên xuống dưới, từ ngoài vào trong

  • Làm sạch trần, tường
  • Lau chùi tất cả đồ nội thất (bàn ghế, kệ tivi, tủ quần áo, giường ngủ, kệ bếp, cầu thang, tủ lạnh, quạt, máy lạnh….)
  • Vệ sinh phần cửa, vệ sinh cả kính nếu có
  • Làm sạch nhà vệ sinh(toilet)
  • Dùng máy đánh chuyên dụng vệ sinh sàn nhà(áp dụng với nền gạch, xi), lau sàn bằng chổi lau (với sàn gỗ)

Bước 3: Khách hàng nghiệm và xử lý tồn đọng nếu có

Bước 4: Thanh toán cho đơn vị vệ sinh(mọi chi phí không có phát sinh sau làm)

TỔNG VỆ SINH NHÀ Ở, CÔNG TRÌNH SAU XÂY DỰNG GIÁ TỐT
TỔNG VỆ SINH NHÀ Ở, CÔNG TRÌNH SAU XÂY DỰNG GIÁ TỐT

Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng tại Nhà Việt bao gồm:

Tổng vệ sinh công trình sau xây dựng hoặc sửa chữa trọn gói

Dọn dẹp vệ sinh công trình sau xây dựng bao gồm tất cả các hạng mục công trình như: trường học, bệnh viện, nhà phố, căn hộ, văn phòng, quán ăn, dự án BĐS…Thường thì sau khi vệ sinh hoặc sửa chữa chúng ta cần vệ sinh tổng thể. Các hạng mục vệ sinh khá là nhiều tốn nhiều công và thời gian, lúc này sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh sẽ giúp chúng ta xử lý vấn đề nhanh chóng.

Tổng vệ sinh căn hộ cung cư sau xây dựng

Thường thì khi nhận bàn giao căn hộ đã được chủ đầu tư làm sạch sau đó mới giao chủ chủ nhà. Nhưng sau khi nhận chủ nhà mới lắp đặt nội thất nên lúc này căn hộ không còn sạch như ban đầu. Diện tích căn hộ không quá lớn nhưng khi có nội thất vào thì rất nhiều chi tiết cần vệ sinh, lúc này đơn vị vệ sinh sẽ là cứu tinh cho gia đình bạn.

Tổng vệ sinh văn phòng sau xây dựng

Nhận tổng vệ sinh văn phòng trọn gói sau khi xây dựng và vệ sinh định kỳ hàng quý. Với dịch vụ vệ sinh đinh kỳ sẽ có thêm các hạng mục đặc thù khác khi vệ sinh văn phòng: vệ sinh chuyên sâu ghế vải văn phòng, giặt thảm văn phòng, giặt sofa văn phòng. Tại Nhà Việt đáp ứng tất cả các dịch vụ cần có để trang bị lại không gian tươi mới cho văn phòng của bạn.

Tổng vệ sinh nhà đang ở sau xây dựng

Ngoài việc nhận vệ sinh sau xây dựng đơn vị chúng tôi còn nhận vệ sinh nhà đang ở. Trong những dịp lễ tết, hoặc gia đình sau khi có sự kiện bạn cần vệ sinh nhà chuyên sâu hãy gọi cho chúng tôi nhé.

Tổng vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng

Nhà xưởng một trong những nơi dễ phát sinh bụi bẩn nhất, thường thì các doanh nghiệp sẽ chọn dọn dẹp nhà xưởng định kỳ hàng quý. Đáp ứng an toàn vệ sinh nơi làm việc cho người lao động và sản phẩm. Đối với nhà xưởng chúng tôi có nhận các hạng mục lẻ như: vệ sinh sàn nhà xưởng, vệ sinh trần nhà xưởng, vệ sinh máy móc nhà xưởng….các chủ doanh nghiệp tùy vào nhu cầu có thể làm riêng lẻ từng hạng mục để tiết kiệm chi phí.

Báo giá vệ sinh sau xây dựng được tính như thế nào?

Thi công tổng vệ sinh sau xây dựng tại đơn vị Nhà Việt, hiện nay báo giá được tính theo mét vuông, mức giá trung bình từ 15 – 25k/m2 tùy vào mức độ hạng mục từng công trình. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng của mình mức giá chính xác và phù hợp, Nhà Việt nhận khảo sát và báo giá vệ sinh tận nơi.

Báo giá sẽ không thay đổi khi bàn giao vệ sinh, không phát sinh chi phí nếu khách hàng không phát sinh thêm khối lượng công việc. 0908 110 952 đây là số điện thoại tiếp nhận thông tin khảo sát báo giá từ khách hàng. Việc khảo sát sẽ được diễn ra nhanh nhất có thể, tiến hành vệ sinh ngay lập tức khi khách hàng yêu cầu dịch vụ tổng vệ sinh.

TỔNG VỆ SINH NHÀ Ở, CÔNG TRÌNH SAU XÂY DỰNG GIÁ TỐT
TỔNG VỆ SINH NHÀ Ở, CÔNG TRÌNH SAU XÂY DỰNG GIÁ TỐT

Công ty vệ sinh Nhà Việt cung ứng dịch vụ dọn dẹp sau xây dựng ở đâu?

Đặc thù công việc linh động phục vụ tận nơi nên hiện tại Nhà Việt rất linh động vị trí cung ứng dịch vụ. Gồm các vị trí sau: TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước,…khi có công trình chúng tôi sẽ sắp xếp và điều động nhân sự xử lý.

Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng tại Nhà Việt có gì?

1/ Quy trình tổng vệ sinh chuyên nghiệp đáp ứng hiệu quả công việc bạn mong muốn

2/ Tất cả các khách hàng lớn nhỏ đều như nhau, đều được cung ứng dịch vụ với mức giá tốt nhất

3/ Từ người quản lý đến người nhân công làm việc rất nhiệt huyết, có tâm và có tầm kết hợp hoàn thành và bàn giao sản phẩm đạt chuẩn

4/ Làm việc rõ ràng, minh bạch từ khâu báo giá và tư vấn khách hàng làm sao để tiết kiệm chi phí nhất

5/ Máy móc và hóa chất vệ sinh chuyên nghiệp, tuyệt đối không dùng sản phẩm giảm làm hư hỏng đồ đạc trong nhà

Ở đâu có khách hàng ở đó có Nhà việt, chúng tôi có mặt ở tất cả khách hàng ở Tp. Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai để phục vụ cho quý khách. Bằng chữ “Tín” của mình chúng tôi đã xây dựng được “Niềm Tin” cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ trong nhiều năm qua, ngày càng nhiều khách hàng tin dùng hơn. Chính vì vậy, không chỉ ở khu vực Sài Gòn hiện nay dịch vụ tổng vệ sinh nhà ở của chúng tôi đã có mặt ở các khu vực lân cận.

Liên hệ đơn vị:

Hotline: 0908 110 952 (call, zalo)

Email: vsnhaviet@gmail.com

Website: https://vesinhnhaviet.vn/

Contact Me on Zalo