Vệ Sinh Nhà Việt

LÊ VĂN HIẾU

Lê Văn Hiếu là ai?

Tôi hiện là CEO & Co-Founder tại Công Ty TNHH Dịch Vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà Việt   – Công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh cho hộ gia đình, công trình, nhà xưởng, xí nghiệp, tòa nhà,… Với hơn 5 năm thành lập và phát triển với phương châm “MANG ĐẾN CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG” Tôi không ngừng hoàn thiện, luôn nổ lực phấn đấu vươn lên tầm cao mới trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đặt mục tiêu đem lại sự yên tâm, hài lòng cho quý khách hàng.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại các trung tâm thương mại, nhà hàng, công ty, nhà xưởng, nhà máy và hộ gia đình và là đơn vị có chất lượng và uy tín tốt nhất tại Việt Nam.

Trong quá trình hoạt động chúng tôi mang đến nhiều giá trị cho khách hàng trong ngành vệ sinh công nghiệp. Với sự phát triển liên tục chúng tôi đã mở rộng phạm vi hoạt động ra các tỉnh Bình Dương, Đồng nai,… đồng thời đã giải quyết vấn đề việc làm cho hàng trăm lao động.

Tầm nhìn và Mục tiêu

Tầm nhìn

Tầm nhìn lớn với Công ty, Tôi quyết tâm đưa Nhà Việt trở thành Công ty đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh và trên toàn quốc.

Với khác hàng Nhà Việt là địa chỉ tin cậy cho bạn chất lượng dịch vụ đạt yêu cầu cao những sản phẩm luôn mang đến sự hài lòng, đi kèm với bảng giá dịch vụ tốt nhất đối với khách hàng nhỏ hay lớn.

Với nhân viên những người đang cống hiến và làm việc cho Nhà Việt sẽ có môi trường làm khoa học, chuyên nghiệp, công bằng và thỏa đáng. Nhằm tạo ra môi trường làm việc tốt để các bạn tự do phát triển trình độ tay nghề, kinh nghiệm thực tiễn và đạo đức nghề nghiệp.

Phát triển bền vững với tiêu chí : “Uy Tín – Tận Tâm – Chuyên Nghiệp” để làm kim chỉ nam trong suốt quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi cam kết mang đến giá trị và chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Mục tiêu

Mục tiêu gần trong việc phát triển chúng tôi sẽ mở rộng quy mô cung cấp dịch vụ vệ sinh cho nhiều khách hàng ở các tỉnh thành khác như: Long An, Bình Phước, Vũng Tàu,… và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Nâng cao chất lượng dịch vụ tốt hơn bằng các hình thức cụ thể như: đầu tư trang thiết bị mới nhất, tìm hiểu phương án vệ sinh tối ưu hơn, đào tạo nhân đội ngũ nhân viên về tay nghề cũng như đạo đức nghề nghiệp.

Mở rộng dịch vụ cung cấp đến với khách hàng ngoài những dịch vụ hiện tại để khách hàng có thể thuận tiện sử dụng các gói tổng thể tiết kiệm được thời gian, chi phí cũng như thuận tiện hơn.

Với những tiêu chí trên, Chúng tôi sẽ có nhiều sự thay đổi trong tương lai nhận được nhiều cơ hội hợp tác và trở thành đối tác tin cậy của quý khách hàng.

 

Thông tin cá nhân

Nickname Facebook: Lee Hiếu Nhà Việt

Tên đầy đủ: Lê Văn Hiếu

Năm sinh: 1995

Quê quán: Quảng Ngãi

Chổ ở hiện nay: P. Tăng Nhơn Phú B, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Tình trạng hôn nhân: Đã lập gia đình