0908110952

Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Tại Biên Hòa Đồng Nai – Giá Tốt

Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Tại Biên Hòa Đồng Nai

Vệ sinh công nghiệp đang dần trở nên phổ biến trong thời gian gần đây. Khi những khu công nghiệp ngày càng được mở rộng và xây dựng càng nhiều thì nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Biên Hòa ngày càng tăng cao.

Vệ sinh công nghiệp là gì?

Hẳn là bạn đã nghe nhiều đến cụm từ “vệ sinh công nghiệp” nhưng khái niệm chính xác về nó thì chắc hẳn bạn đã biết. Vệ sinh công nghiệp và những công trình chuyên biệt bao gồm:

Vệ sinh dành cho những công trình như văn phòng, cửa hàng, nhà máy, cơ quan và những khu nhà đa mục tiêu khác.

Vệ sinh công nghiệp dành cho khu nhà như làm sạch cửa sổ, ống khói, vệ sinh ống thông gió, lò sưởi,…

 • Vệ sinh và bảo dưỡng bể bơi ở những khu cho thuê bể bơi
 • Vệ sinh máy móc tại khu công nghiệp, nhà xưởng

Hiểu một cách đơn giản hơn, vệ sinh công nghiệp là việc kết hợp giữa làm vệ sinh truyền thống bằng tay chân kết hợp với sự trợ giúp của những trang thiết bị, máy móc và hóa chất hiện đại cho những công trình chuyên biệt.

Mục đích của việc vệ sinh công nghiệp Biên Hòa

Nếu đơn giản chỉ là vệ sinh và làm sạch công trình thì khách hàng sẽ không cần đến vệ sinh công nghiệp làm gì. Tuy nhiên, sử dụng dịch vụ vệ sinh sẽ đạt nhiều hơn việc có một không gian sạch sẽ. Mục đích của việc vệ sinh công nghiệp Biên Hòa là hướng đến:

 • Tiết kiệm kinh phí: Những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp,… thay vì phải đầu tư vào những máy móc vệ sinh và tốn chi phí bảo trì nhưng không mang lại mấy hiệu quả, thì có thể lựa chọn thuê công ty dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại Biên Hòa để tiết kiệm tiền bạc.
 • Tiết kiệm công sức: Công ty vệ sinh công nghiệp uy tín tại Biên Hòa có đội ngũ nhân viên đông đảo và có chuyên môn sẽ giúp làm sạch mọi diện tích, dù là quy mô nhỏ hay lớn một cách nhanh chóng nhất, tiết kiệm công sức cho đôi bên và tăng hiệu quả lao động.
 • Tiết kiệm thời gian: Với quy trình vệ sinh đạt chuẩn, nhân viên vệ sinh được đào tạo bài bản, thời gian làm vệ sinh sẽ được rút ngắn đi nhiều, tránh ảnh hưởng đến công việc của những đơn vị đang thi công.
 • Tăng độ bền cho công trình, dự án: Nếu được dọn dẹp thường xuyên, khu vực công trình/dự án sẽ luôn được sạch sẽ và tăng tuổi thọ sử dụng.
Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Tại Biên Hòa Đồng Nai
Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Tại Biên Hòa Đồng Nai

Những hạng mục của vệ sinh công nghiệp Biên Hòa

Vệ sinh công nghiệp là làm sạch cho những công trình cụ thể, thông qua sự kết hợp của con người và máy móc hiện đại. Cụ thể hơn, vệ sinh công nghiệp chia thành những hạng mục cụ thể như sau:

 • Tổng vệ sinh: Là việc vệ sinh tổng thể công trình/dự án, làm sạch và bảo dưỡng toàn bộ. Tổng vệ sinh thường được thực hiện theo định kỳ hàng quý, hàng năm hoặc những công trình sau xây dựng.
 • Vệ sinh thường xuyên: Làm sạch công trình mỗi ngày, cụ thể là làm sạch những nơi thường xuyên tiếp xúc và nhiều người qua lại. Việc thực hiện vệ sinh hàng ngày đóng vai trò trong việc sạch đẹp và tính thẩm mỹ của công trình. 
 • Vệ sinh định kỳ: Làm vệ sinh định kỳ là thực hiện dọn dẹp ở những nơi ít tiếp xúc, những nơi không dễ vệ sinh thường xuyên như sàn nhà, lau kính trên cao, giặt thảm,…

Vệ sinh công nghiệp Biên Hòa gồm những gì?

Để rõ ràng hơn cho khái niệm vệ sinh công nghiệp là gì? Nhà Việt sẽ nêu cụ thể những công trì cũng như những công việc vệ sinh đặc thù của vệ sinh công nghiệp.

Vệ sinh văn phòng, tòa nhà

Là thực hiện vệ sinh bên ngoài, bên trong, tầng hầm,… cho những tòa nhà văn phòng. Những công việc thường thấy ở vệ sinh tòa nhà đó là vệ sinh thường xuyên, vệ sinh kính,…

Vệ sinh chung cư

Dọn dẹp những khu vực chung trong chung cư như tầng hầm để xe, hành lang các tầng, sảnh, sân thượng,… Việc vệ sinh chung cư tại Biên Hòa sẽ do ban quản lý chung cư chịu trách nhiệm.

Vệ sinh bệnh viện

Thực hiện vệ sinh những khu vực ở bệnh viện như phòng bệnh, khoa khám bệnh, hành lang, phòng mổ,…Việc làm vệ sinh tại bệnh viện đòi hỏi yêu cầu chuyên môn cao hơn. Bởi đây là môi trường đặc thù dễ lây nhiễm chéo cũng như tồn tại nhiều mầm bệnh nguy hiểm.

Vệ sinh trường học 

Việc sử dụng dịch vụ vệ sinh trường học Biên Hòa đảm bảo môi trường học tập và giảng dạy an toàn cho nhân viên nhà trường và học sinh, sinh viên. Vệ sinh những khu vực trong trường mầm non, tiểu học,…

Vệ sinh khách sạn

Tại những khách sạn và khu nghỉ dưỡng thường chủ yếu tập trung vệ sinh phòng là chính. Ngoài ra còn vệ sinh tầng hầm, sảnh chính,…

Vệ sinh các trung tâm thương mại và siêu thị 

Thực hiện quy trình làm sạch tầng hầm, sảnh chung, locker, khu xuất nhập hàng,… tại những khu trung tâm thương mại lớn và siêu thị.

Vệ sinh nhà máy

Là công việc bao gồm làm sạch khu văn phòng, khu sản xuất, làm sạch máy móc,…

Vệ sinh nhà ở, công trình sau xây dựng

Công việc dọn vệ sinh sau xây dựng sẽ làm hết các công việc dọn vệ sinh trần, sàn, cửa, toilet, nội thất, sân vườn,… khách hàng chỉ cần dọn về nhà mới không cần vẹ sinh lại.

Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Tại Biên Hòa Đồng Nai
Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Tại Biên Hòa Đồng Nai

>> Xem thêm dịch vụ: Vệ sinh công nghiệp Nhơn Trạch

Một công ty vệ sinh công nghiệp chất lượng cần những gì?

Về cơ bản một công ty vệ sinh công nghiệp Biên Hòa chất lượng cần có

Nhân sự

 • Đội ngũ nhân viên vệ sinh được đào tạo bài bản
 • Đội ngũ giám sát vệ sinh có trách nhiệm và kỹ năng thuần thục
 • Nhân viên kỹ thuật đảm bảo máy móc luôn hoạt động tốt

Cơ sở vật chất

 • Hệ thống máy móc chuyên dụng vệ sinh đầy đủ và hiện đại
 • Hệ thống hóa chất vệ sinh làm sạch hiệu quả và an toàn

Quy trình tiêu chuẩn

 • Có quy trình quản lý, điều phối tốt
 • Xây dựng những quy trình vệ sinh chi tiết và đầy đủ

Trên thị trường, ngày càng xuất hiện nhiều những công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Nhưng, Nhà Việt vẫn là một trong những đơn vị vệ sinh công nghiệp hàng đầu được nhiều khách hàng từ nhỏ đến lớn tin tưởng hợp tác.

Với vị thế là một trong những thương hiệu đi đầu trong ngành vệ sinh công nghiệp nước ta, Nhà Việt ngày càng trở nên chuyên nghiệp, uy tín chất lượng hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn trải nghiệm một dịch vụ đẳng cấp.

—————————————————————————————–

CÔNG TY TNHH DV VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NHÀ VIỆT

Hotline: 0908 110 952 (call, zalo)

Email: vsnhaviet@gmail.com

Website: https://vesinhnhaviet.vn/

0/5 (0 Reviews)

CEO & Co-FOUNDER at VE SINH NHA VIET
Xin chào rất vui vì đã ghé thăm trang web của Nhà Việt. Tôi hiện là CEO & Co-Founder tại Công Ty TNHH DV Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà Việt - Công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh cho hộ gia đình, công trình, nhà xưởng, xí nghiệp, tòa nhà,...

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo