0908110952

Dịch Vụ Dọn Vệ Sinh Nhà Xưởng Tại Huyện Nhà Bè – Giá Tốt

Vệ Sinh Nhà Xưởng Tại Huyện Nhà Bè

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Nhà Bè là dịch vụ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại Nhà Việt. Vì trong môi trường nhà máy, xí nghiệp sẽ chứa nhiều thiết bị máy móc hoạt động lâu ngày sẽ dễ tích tích bụi bẩn nên cần được làm sạch định kỳ. Tuy nhiên, không gian rộng lớn của nhà xưởng sẽ không thể được làm sạch chỉ với số lượng lao công ít ỏi. Doanh nghiệp sẽ cần một dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp hơn để giúp đánh bay những chất thải đang tích tụ trong nhà xưởng của mình. Nhà Việt sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ làm sạch hàng đầu để giúp bạn giải quyết được vấn đề này.

Nhà Việt là một công ty cung cấp những dịch vụ vệ sinh công nghiệp, đặc biệt là lĩnh vực vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp. Tiêu chí và phương châm hoạt động của chúng tôi chính là sự hài lòng của khách hàng. Do đó, chúng tôi không ngừng nỗ lực để cung cấp những dịch vụ tốt nhất.

Những hạng mục cần vệ sinh nhà xưởng Nhà Bè

Vệ sinh trần nhà xưởng

Khu vực trần nhà xưởng là nơi cao nhất trong những hạng mục cần vệ sinh khoảng từ 8 – 12m, do đó với cách dọn dẹp bình thường sẽ không thể với tới được độ cao đó. Bên cạnh đó, trần nhà xưởng có có nhiều hệ thống điện, quạt và máy thông gió hoạt động. Nên rất khó để tự vệ sinh khu vực này.

Dịch vụ làm sạch nhà xưởng của Nhà Việt sẽ dễ dàng giải quyết những vấn đề trên bằng 2 phương pháp sau:

 • Vệ sinh trần nhà xưởng bằng giàn giáo: Dành cho những khu vực có độ cao thấp và diện tích nhỏ. Chúng tôi sẽ lắp giàn giáo để vệ sinh trần nhà và nhân viên sẽ được trang bị đồ bảo hộ gồm mũ, dây an toàn, trang phục,…
 • Vệ sinh trần nhà xưởng bằng xe nâng: Là phương tiện di chuyển chuyên nghiệp thường được chúng tôi sử dụng với những nhà xưởng có độ cao trên 8m. Nhân viên sử dụng xe nâng cũng được trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ để bảo bảo an toàn.

Vệ sinh máy móc trong nhà xưởng ở Nhà Bè

Với những nhà xưởng đã hoạt động lâu ngày, chắc chắn những máy móc và dây chuyền sản xuất sẽ có rất nhiều bụi bẩn bám vào. Cho nên, cần phải vệ sinh để đảm bảo tính thẩm mỹ và tăng tuổi thọ cho những loại máy móc trong nhà xưởng.

Chúng tôi sẽ đưa ra những phương pháp vệ sinh và làm sạch khác nhau tùy vào kết cấu và đặc thù riêng của chúng. Và trong quá trình xử lý, chúng tôi sẽ có sự tham vấn của đội ngũ kỹ thuật để đảm bảo an toàn tuyệt đối. 

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ dùng bạt để che chắn trong quá trình làm vệ sinh để những thiết bị không bị bụi bẩn bám vào.

Vệ sinh vách nhà xưởng

Vách nhà xưởng thường sử dụng những vật liệu như xi măng, tôn,…Và trong quá trình hoạt động lâu dài, bụi bẩn sẽ tích tụ lên vách gây mất thẩm mỹ cho nhà xưởng.

Vệ sinh vách thường bắt đầu bằng việc quét sạch bụi bẩn và mạng nhện, sau đó sẽ dùng máy phun nước áp lực cao để tẩy sạch. Ngoài ra còn có cách khác chính là sử dụng cây lau nhà chuyên dụng khổ lớn và lau từ trên xuống.

Vệ sinh sàn nhà xưởng

Để dịch vụ được hoàn thành nhanh nhất có thể và tránh ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, chúng tôi sẽ thu xếp gọn nhà xưởng trước. Đặt biển cảnh báo ở những khu vực vệ sinh để tránh người qua lại gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Sàn nhà xưởng là hạng mục tốn nhiều thời gian để vệ sinh nhất. Thực hiện làm sạch sàn bằng cách xử lý triệt để những vết bám và vết ố trên sàn. Chà sạch vết bẩn trên sàn bằng máy chà sàn công nghiệp hiện đại và hút sạch bụi bẩn bằng máy hút có công suất lớn.

Nếu như vẫn còn những mảng bám cứng đầu bám lại, chúng tôi sẽ sử dụng những dung dịch tẩy rửa mạnh để xử lý, mang lại sàn nhà xưởng sạch như cam kết.

Vệ Sinh Nhà Xưởng Tại Huyện Nhà Bè
Vệ Sinh Nhà Xưởng Tại Huyện Nhà Bè

>> Xem thêm dịch vụ: Vệ sinh nhà xưởng Bình Chánh

Vệ sinh khu vực văn phòng nhà xưởng

Diện tích văn phòng làm việc tại những nhà xưởng không lớn nên việc làm sạch ở đây diễn ra khá nhanh chóng. Công việc chủ yếu là sau sàn, dọn dẹp, quét bụi và sắp xếp những thiết bị có trong văn phòng.

Vệ sinh toilet

Toilet ở nhà xưởng là khu vực vệ sinh chung cho toàn bộ nhân viên, tần suất sử dụng nhiều nên sẽ khiến cho nơi này dễ bị dơ, ố vàng và có mùi hôi. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Nhà Bè của chúng tôi sẽ bao gồm hoạt động làm sạch và tẩy uế bằng những dung dịch hóa chất đặc biệt. 

Lau dọn những khu vực khác trong nhà xưởng

Ngoài những hạng mục trên, những khu vực khác của nhà xưởng cũng được làm sạch như:

 • Hành lang
 • Lối ra vào
 • Cầu thang
 • Kho bãi
 • Hầm xe
 • Khu vực nhà ăn

Nhà Việt tuân thủ những nguyên tắc gì khi vệ sinh nhà xưởng Nhà Bè?

Cam kết mang lại chất lượng dịch vụ 5 sao, chúng tôi đã đặt ra những nguyên tắc trong dịch vụ vệ sinh cụ thể là:

 • Toàn bộ nhân viên của Nhà Việt đều phải tham gia những khóa huấn luyện về những vấn đề an toàn lao động và thực hiện một cách nghiêm chỉnh
 • Nhân viên phải có đầy đủ những giấy chứng nhận an toàn lao động và những giấy tờ liên quan đến sức khỏe.
 • Nhân viên vệ sinh được đào tạo bảo bản về nghiệp vụ lao động. Tuyệt đối không sử dụng rượu bia hay thuốc lá trong quá trình làm việc
 • Chúng tôi luôn đảm bảo an toàn cho nhân viên bằng cách trang bị đầy đủ những thiết bị bảo hộ
 • Cam kết thái độ và tác phòng làm việc luôn chỉnh tề, chuyên nghiệp và cẩn trọng trong từng công việc.
 • Chúng tôi sẽ cử quản lý giám sát đến và theo dõi toàn bộ quá trình vệ sinh của nhân viên 
 • Tuân thủ những biện pháp phòng và chữa cháy được đặt riêng trong nhà xưởng
 • Luôn lắng nghe, giải đáp nhiệt tình những thắc mắc và khiếu nại của khách hàng trong quá trình cung cấp dịch vụ.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Nhà Bè. Chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp dịch vụ chất lượng nhất đến quý khách hàng. Mọi thông tin về nhu cầu làm sạch nhà xưởng tại Nhà Bè hãy liên hệ với chúng tôi.

—————————————————————————————–

CÔNG TY TNHH DV VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NHÀ VIỆT

Hotline: 0908 110 952 (call, zalo)

Email: vsnhaviet@gmail.com

Website: https://vesinhnhaviet.vn/

0/5 (0 Reviews)

CEO & Co-FOUNDER at VE SINH NHA VIET
Xin chào rất vui vì đã ghé thăm trang web của Nhà Việt. Tôi hiện là CEO & Co-Founder tại Công Ty TNHH DV Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà Việt - Công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh cho hộ gia đình, công trình, nhà xưởng, xí nghiệp, tòa nhà,...

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo