0908110952

Dịch Vụ Dọn Vệ Sinh Nhà Xưởng Tại Long Thành – Giá Tốt

Dịch Vụ Dọn Vệ Sinh Nhà Xưởng Tại Long Thành

Hiện nay, khu vực Long Thành có nhiều khu công nghiệp và những nhà xưởng đang phát triển rất nhiều về đa dạng ngành nghề. Để có được môi trường làm việc thông thoáng thì cần phải vệ sinh nhà xưởng Long Thành định kỳ. Vì sự cần thiết từ khách hàng, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Nhà Việt tại Long Thành ra đời, đáp ứng đầy đủ những tiêu chí về quy định dịch vụ.

Tầm quan trọng của việc vệ sinh nhà xưởng Long Thành

Nhà xưởng sản xuất giữ vai trò không hề nhỏ, nó quyết định trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Đặc biệt là những doanh nghiệp chuyên sản xuất về lĩnh vực thực phẩm.

Sau thời gian dài hoạt động, những thiết bị máy móc sản xuất, những khu vực kho, sàn nhà, ống dẫn đều bị bám bụi. Nếu không được vệ sinh sạch sẽ và thường xuyên, sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến quá trình sản xuất. Bên cạnh đó, sức khỏe và năng suất của công nhân cũng bị tác động.

Khi nhà xưởng tại Long Thành trở nên dơ bẩn, vấn đề đầu tiên nhận thấy đó là chất lượng sản phẩm giảm sút và hình ảnh công ty đi xuống. Ngoài ra, công nhân không thoải mái khi làm việc và không có ý định gắn bó lâu dài. Không những vậy, còn tốn nhiều chi phí bảo trì máy do không được vệ sinh.

Những lý do trên đủ để thấy việc vệ sinh nhà xưởng Long Thành thường xuyên là điều quan trọng và cần thiết.

Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Long Thành

Thực hiện vệ sinh nhà xưởng, đơn vị vệ sinh Nhà Việt đã chuẩn bị trước kế hoạch để tránh ảnh hưởng đến hiệu suất. Quy trình trước khi thực hiện vệ sinh bao gồm: 

Khảo sát nhà xưởng tại Long Thành

Đây là bước đầu tiên và cơ bản nhất mà Nhà Việt tiến hành, vừa nắm được tình hình nhà xưởng vừa thuận tiện cho việc phân công và sắp xếp nhân lực.

Chuẩn bị thiết bị

Sau khi khảo sát xong, sẽ tiến hành chuẩn bị việc vệ sinh. Giẻ lau, máy móc, thiết bị an toàn lao động,…đều được chúng tôi chuẩn bị kỹ lưỡng và đầy đủ.

Tập trung nhân lực

Để đảm bảo nhà xưởng sạch sẽ, nhân viên an toàn trong quá trình vệ sinh thì cần phải phân chia nhiệm vụ rõ ràng cho từng người và từng khu vực. Nên quét dọn phần thô trước, sau đó đến vệ sinh chi tiết nhà xưởng.

Nghiệm thu 

Đây là bước xác định quá trình vệ sinh, dọn dẹp nhà xưởng tại Long Thành có chất lượng hay không? Nếu chủ doanh nghiệp hài lòng sẽ tiến hành thanh toán dịch vụ.

Dịch Vụ Dọn Vệ Sinh Nhà Xưởng Tại Long Thành

Lợi ích của việc vệ sinh nhà xưởng Long Thành thường xuyên

Nhà xưởng là bộ phận quan trọng của bất kỳ công ty hay doanh nghiệp nào, đây là nơi sản xuất và cũng là môi trường lao động của nhiều người. Chính vì vậy, việc vệ sinh nhà xưởng Long Thành thường xuyên là việc vô cùng cần thiết bởi nhiều lý do.

Bảo vệ và tăng tuổi thọ máy móc cho nhà xưởng

Vì yêu cầu gia công, nên những máy móc hay thiết bị nhà xưởng thường được làm mát hoặc bôi trơn bằng những loại hóa chất công nghiệp, nếu lâu ngày sẽ tạo thành mảng bám. Điều này là nguyên nhân dẫn đến việc máy móc bị hư hỏng, từ đó dẫn đến tiến độ và hiệu quả sản xuất bị ảnh hưởng. Việc vệ sinh nhà xưởng thường xuyên sẽ ngăn chặn được điều này.

Đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn sản phẩm tăng cao

Bụi bẩn hay những vết dơ cứng đầu bám vào hệ thống máy móc sẽ tác động đến quá trình sản xuất, vận hành của chúng. Dù là tác động nhỏ cũng có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm đầu ra.

Đặc biệt, trong những ngành cơ khí, sự sai sót trong sản xuất sẽ gây ra nhiều thiệt hại cho doanh nghiệp. Do đó, việc đảm bảo nhà xưởng và máy móc sạch sẽ vì thế mà trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Đảm bảo sức khỏe cho công nhân lao động làm việc trong nhà xưởng

Công nhân là lực lượng nòng cốt của nhà xưởng. Nếu làm việc trong một môi trường đầy bụi bẩn sẽ khiến cho sức khỏe của họ ít nhiều bị ảnh hưởng, dẫn đến năng suất lao động giảm là điều tất yếu.

Cho nên, vệ sinh nhà xưởng thường xuyên sẽ đảm bảo công nhân làm việc trong môi trường an toàn, sạch sẽ điều này sẽ giúp tạo động lực làm việc cho công nhân, từ đó tạo ra nhiều sản phẩm và tăng năng suất.

Báo giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Long Thành – Đồng Nai

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Long Thành sẽ có mức giá đa dạng, tùy vào từng hạng mục và khu vực vệ sinh:

  • Vệ sinh nhà xưởng mới xây
  • Vệ sinh nhà xưởng lâu ngày không hoạt động
  • Vệ sinh từng hạng mục riêng của nhà xưởng: Vệ sinh sàn, vệ sinh máy móc, vệ sinh tường,…
Dịch Vụ Dọn Vệ Sinh Nhà Xưởng Tại Long Thành

>> Xem thêm dịch vụ: Vệ sinh nhà xưởng Trảng Bom

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chất lượng tại Long Thành

Để có lựa chọn chính xác và yên tâm khi giao dự án/công trình nhà xưởng cho dịch vụ vệ sinh, dưới đây là một số tiêu chí cần nắm để lựa chọn phù hợp

Thương hiệu

Đầu tiên khi nghĩ đến dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Long Thành chất lượng, khách hàng cần chọn những đơn vị uy tín và có nhiều đánh giá tích cực. Ngoài ra, hãy chọn những đơn vị vệ sinh đáp ứng được những yêu cầu: dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ theo thỏa thuận hợp đồng và làm việc nghiêm túc, nhiệt tình.

Đội ngũ nhân viên

Nhân viên vệ sinh cần được công ty đảm bảo đã qua đào tạo chuyên nghiệp, có tay nghề cao và tinh thần trách nhiệm trong công việc cũng cao. Ngoài ra, đơn vị vệ sinh mà bạn chọn phải có đội ngũ giám sát viên để xử lý những vấn đề rủi ro không may phát sinh.

Máy móc, thiết bị

Để đảm bảo việc vệ sinh nhà xưởng Long Thành tốt và đảm bảo an toàn trong lao động, công ty vệ sinh nhà xưởng cần được trang bị đầy đủ những máy móc vệ sinh cùng với thiết bị đã được kiểm định.

Hóa chất tẩy rửa

Cần phải tham khảo xem đơn vị vệ sinh có sử dụng hóa chất an toàn không? Một công ty vệ sinh nhà xưởng uy tín và chất lượng sẽ không ngần ngại mà cung cấp những loại hóa chất an toàn trong quá trình thực hiện công việc.

Nhà Việt là một đơn vị vệ sinh nhà xưởng đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên. Nếu bạn đang cần một dịch vụ vệ sinh chất lượng, uy tín tại Long Thành thì đây là một sự lựa chọn lý tưởng.

—————————————————————————————–

CÔNG TY TNHH DV VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NHÀ VIỆT

Hotline: 0908 110 952 (call, zalo)

Email: vsnhaviet@gmail.com

Website: https://vesinhnhaviet.vn/

0/5 (0 Reviews)

CEO & Co-FOUNDER at VE SINH NHA VIET
Xin chào rất vui vì đã ghé thăm trang web của Nhà Việt. Tôi hiện là CEO & Co-Founder tại Công Ty TNHH DV Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà Việt - Công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh cho hộ gia đình, công trình, nhà xưởng, xí nghiệp, tòa nhà,...

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo