0908110952

Dịch Vụ Dọn Vệ Sinh Nhà Xưởng Tại Quận 9 TPHCM – Giá Tốt

Vệ Sinh Nhà Xưởng Tại Quận 9

Nhà xưởng là bộ phận quan trọng và ảnh hưởng nhiều đến hoạt động kinh doanh của công ty. Những sản phẩm đều được sản xuất ra từ đây, và cũng là nơi làm việc của nhiều công nhân. Do đó việc vệ sinh nhà xưởng Quận 9 là việc làm hết sức cần thiết. Nhà Việt – đơn vị đồng hành cùng những doanh nghiệp tại Quận 9 sẽ giúp làm sạch vệ sinh một cách nhanh chóng và chất lượng.

Những lý do nên vệ sinh nhà xưởng tại Quận 9 thường xuyên

Nhà xưởng là nơi diễn ra hoạt động sản xuất và cũng là nơi tập trung số lượng lớn những máy móc, nguyên liệu phục vụ cho quá trình sản xuất. Môi trường nhà xưởng tác động trực tiếp đến việc kinh doanh, chất lượng sản phẩm và người lao động.

Đảm bảo sức khỏe 

Bất cứ ai cũng muốn được làm việc ở môi trường sạch sẽ dù là văn phòng sang trọng hay là những công việc lao động như nhà xưởng. Môi trường làm việc sạch sẽ khiến tinh thần người làm việc sẽ dễ chịu và thoải mái hơn. Đồng thời sức khỏe của họ cũng sẽ không bị ảnh hưởng bởi những tác động tiêu cực.

Một sức khỏe tốt, một tinh thần tốt thì làm việc gì cũng thoải mái và đạt năng suất. Một khi năng suất tăng thì lợi luận của doanh nghiệp cũng theo đó mà tăng cao.

Ảnh hưởng đến sản phẩm được tạo ra

Môi trường hoạt động của nhà xưởng có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm làm ra. Đặc biệt là những mặt hàng liên quan đến thực phẩm dành cho con người.

Một môi trường làm việc sạch sẽ, sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm sẽ được nâng cao hơn.

Gây ấn tượng đẹp trong mắt khách hàng hoặc đối tác

Nhà xưởng thường xuyên được dọn dẹp sẽ gây ấn tượng cho những đối tác hoặc khách hàng có chuyến tham quan đột xuất. Dù đây không phải là yếu tố quan trọng nhất, nhưng cũng đủ để đánh giá bộ mặt và cách điều hành quản lý của doanh nghiệp.

Kéo dài tuổi thọ của máy móc

Vệ sinh nhà xưởng đồng nghĩa với việc những máy móc và thiết bị cũng được vệ sinh và làm sạch. Từ đó sẽ kéo dài thời gian sử dụng, hạn chế hư hỏng và phát sinh những chi phí sửa chữa. 

Máy móc được làm sạch thường xuyên sẽ loại bỏ những cặn dầu mỡ gây hư hỏng cho chúng, giúp tiến độ sản xuất của nhà xưởng được tăng cao.

>> Xem thêm dịch vụ: Vệ sinh nhà xưởng Quận 12

Vệ Sinh Nhà Xưởng Tại Quận 9
Vệ Sinh Nhà Xưởng Tại Quận 9

Những lưu ý khi vệ sinh nhà xưởng Quận 9

Tùy thuộc vào diện tích của nhà xưởng mà có thể tự vệ sinh hoặc thuê dịch vụ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, lời khuyên được đưa ra chính là nên thuê những công ty dịch vụ. Những đơn vị vệ sinh có lực lượng nhân công cùng với những thiết bị và máy móc hiện đại, đảm bảo được chất lượng trong việc dọn dẹp nhà xưởng.

Làm sạch nhà xưởng tại Quận 9 cũng cần đến những loại hóa chất tẩy rửa, và cần có kinh nghiệm và kiến thức để sử dụng. Nếu không sẽ khiến máy móc nhanh xuống cấp hơn sau khi vệ sinh hoặc gặp những sự cố khác.

Khi vệ sinh toàn bộ nhà xưởng, có rất nhiều hạng mục cần vệ sinh, cho nên phải có quy trình cụ thể và chi tiết nếu không mọi thứ sẽ trở nên lộn xộn khó kiểm soát.

Quy trình vệ sinh nhà xưởng Quận 9 của Nhà Việt

Trước khi thực hiện làm sạch nhà xưởng thì mọi hoạt động trong nhà xưởng cần phải dừng hoạt động. Máy móc, nguyên liệu trong nhà xưởng phải được tập trung lại. Sau đó kiểm kê số lượng, chất lượng của những thiết bị.

Bước 1: Vệ sinh trần nhà xưởng

Trần nhà được cấu tạo bởi những thanh đà ngang/dọc cùng với hệ thống đèn điện, chúng tôi sẽ sử dụng chổi cán dài để quét sạch.

Trần nhà xưởng khá cao nên nhân viên được trang bị đầy đủ những thiết bị bảo hộ lao động như dây an toàn, mũ, nón,…Và có sự hỗ trợ của xe nâng để đảm bảo khu vực này được vệ sinh một cách triệt để.

Bước 2: Vệ sinh tường 

Ở khu vực này, bụi bẩn và mạng nhện bám lên rất nhiều nếu không thường xuyên vệ sinh. Đội ngũ nhân viên sẽ quét sạch sau đó lau chùi sạch sẽ bằng cây lau cán dài.

Bước 3: Vệ sinh máy móc

Máy móc sẽ bị bám nhiều dầu mỡ, bụi bặm và hóa chất nếu không làm sạch thường xuyên và đúng cách, điều này sẽ làm giảm hiệu suất một cách đáng kể. 

Mỗi loại máy móc, thiết bị sẽ có cách làm sạch khác nhau. Bởi mỗi loại sẽ có cấu tạo và chất liệu khác nhau, cho nên hạng mục này cần có sự hỗ trợ từ những kỹ thuật viên của nhà xưởng.

Bước 4: Vệ sinh sàn nhà

Trong suốt quá trình làm việc và sản xuất, sàn nhà xưởng là nơi bám nhiều bụi bẩn và hóa chất nhất. Do đó, công đoạn này cần phải thực hiện cẩn thận và dùng những loại thiết bị hỗ trợ như máy hút bụi, máy chà và đánh bóng sàn,… Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chọn hóa chất tẩy rửa cho sàn đúng loại để mang lại hiệu quả làm sạch tốt nhất.

Bước 5: Kiểm tra lại 

Bước này, giám sát sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ những hạng mục đã vệ sinh trong nhà xưởng. Nếu khu vực nào chưa được làm sạch thì cần thực hiện lại. Sau đó mới bàn giao cho khách hàng để khách hàng kiểm tra lại lần nữa.

Nhà Việt – Đơn vị vệ sinh nhà xưởng Quận 9 uy tín

Vệ sinh và làm sạch nhà xưởng ở khu vực Quận 9 không phải là công việc đơn giản và dễ dàng. Đòi hỏi đội ngũ nhân viên phải chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và có cả sự tận tâm.

Cùng với đó, quy trình vệ sinh phải rõ ràng, đạt chuẩn, hóa chất tẩy rửa phải phù hợp với từng hạng mục, nếu không sẽ dẫn đến những sự cố không đáng có hoặc những máy móc sẽ xuống cấp sau vệ sinh.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp đặc biệt là vệ sinh nhà xưởng Quận 9. Nhà Việt luôn là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng những công nghệ hiện đại cũng những giải pháp mới nhất trong lĩnh vực này.

Nếu doanh nghiệp đang cần sử dụng dịch vụ vệ sinh và làm sạch nhà xưởng, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chuẩn nhất về dịch vụ.

—————————————————————————————–

CÔNG TY TNHH DV VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NHÀ VIỆT

Hotline: 0908 110 952 (call, zalo)

Email: vsnhaviet@gmail.com

Website: https://vesinhnhaviet.vn/

0/5 (0 Reviews)

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo