Dịch Vụ Giặt Thảm Khách Sạn Ở Bình Dương

Dịch vụ giặt thảm khách sạn - hotel - nhà nghỉ ở Bình Dương, khách hàng ở bình dương có nhu cầu giặt thảm giá rẻ tại Nhà Việt chúng tôi vẫn áp dụng mức giá bằng với khu vực Hồ Chí Minh không thu thêm bất kỳ khoản phí nào khi vệ sinh thảm ở bình dương

1
537
Dịch Vụ Giặt Thảm Khách Sạn Ở Bình Dương
Dịch Vụ Giặt Thảm Khách Sạn Ở Bình Dương

Hầu như khi bước vào không gian khách sạn(Hotel) đâu đó bạn nhìn thấy được hình ảnh những tấm thảm trang trí thêm phần sang trọng được sử dụng với nhiều màu sắc hoa văn, để phục vụ mọi người trong việc vệ sinh bảo quản thảm trải sàn, ở TPHCM(sài gòn) ra đời dịch vụ giặt thảm khách sạn, nhìn thấy được sự tiện lợi của dịch vụ giặt thảm cùng với nhu cầu sử dụng thảm tăng vọt, Công ty vệ sinh công nghiệp Nhà Việt mở thêm Dịch Vụ Giặt Thảm Khách Sạn Ở Bình Dương; Đồng Nai; Long An; Vũng Tàu…các tỉnh lân cận nhân viên có thể lên xuống giặt thảm trong ngày, mọi người ở khu vực Thành Phố Thủ Dầu Một, Thị Xã Bến Cát, Thị Xã Dĩ An, Thị Xã Thuận An, Thị Xã Tân Uyên, Huyện Bắc Tân Uyên, Huyện Bàu Bàng, Huyện Dầu Tiếng, Huyện Phú Giá tỉnh Bình Dương có nhu cầu giặt thảm khách sạn(hotel); thảm nhà nghỉ; thảm gia đình; thảm văn phòng; thảm cầu thang; thảm trang trí tại nhà chúng tôi sẽ nỗ lực phục phục.

Những điều cần biết khi giặt thảm tại Bình Dương: dù giặt thảm ở đâu khi chọn đơn vị giặt thảm mọi người luôn có những câu hỏi? cần được biết như giá cả; chất lượng giặt; hình thức giặt, quy trình giặt thảm ở TPHCM mọi người chắc đã nắm thì giặt thảm ở Bình dương cũng tương tự như vậy, chúng tôi công ty giặt thảm trải sàn giá rẻ; chất lượng và uy tín được nhiều người biết đến.

+ Giá giặt thảm ở bình dương: Mức giá không có sự thay đổi mọi người có thể tham khảo thêm bảng báo giá, dù biết phải tốn nhiều thời gian hơn để di chuyển từ TPHCM sang Bình Dương để làm việc nhưng, Nhà Việt không nâng mức giá, chúng tôi kết hợp giặt nhiều khách hàng cùng khu vực tiết kiệm tối đa cho bạn, giá giặt thảm khách sạn ở bình dương thay đổi chỉ khi diện tích thảm thay đổi.

+ Thời gian vệ sinh thảm: Báo trước ít nhất một ngày để Nhà Việt lên kế hoạch.

Dịch Vụ Giặt Thảm Khách Sạn Ở Bình Dương
Dịch Vụ Giặt Thảm Khách Sạn Ở Bình Dương

=> Lưu ý khi vệ sinh công nghiệp tại bình dương: Chúng tôi vệ sinh công nghiệp còn có các dịch vụ( giặt ghế sofa; giặt rèm cửa; giặt nệm), nếu được hãy tổng vệ sinh một lần cho khách sạn của bạn tiết kiệm thời gian; tiết kiệm chi phí giặt mà hạn chế được ảnh hưởng đến hoạt động của khách sạn.

Quy trình vệ sinh thảm khách sạn ở Bình dương:

Đầu tiên hãy gọi đến tổng đài”0966 906 952” nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc của mình nếu có, sau khi thỏa thuận giữa hai bên nếu đồng ý sử dụng dịch vụ giặt thảm giá rẻ của chúng tôi hãy để lại địa chỉ của bạn.

+Khách hàng để lại thông tin chi tiết  thảm cần giặt kích thước + chất liệu, và thời gian trống mà nhân viên có thể làm(yêu cầu có hình ảnh gửi qua email; facebook, zalo…)

+ Nhân viên tư vấn trực tiếp về mức giá vệ sinh, thời gian giặt thảm cụ thể

+ Nhân viên giặt thảm mang thiết bị vệ sinh đến trực tiếp nơi cần giặt để làm việc, trong quá trình làm khách hàng có quyền giám sát và yêu cầu vệ sinh lại những chỗ còn sót nếu có.

+ Sau khi kết thúc công việc giặt thảm, nhân viên  bàn giao lại cho khách hàng để nghiệm thu

+ Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giặt hoặc chuyển vào số tài khoản công ty.

<=> Mỗi kỳ công ty đều có chương trình ưu đãi cho khách hàng vệ sinh thảm, khi làm việc với nhân viên chăm sóc đừng quên hỏi thăm, chính sách giảm giá tháng này? phải xử lý rất nhiều hợp đồng trong ngày đôi khi nhân viên quên tư vấn cho bạn.

 

 

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây