0908110952

Dịch Vụ Giặt Thảm Biên Hòa Đồng Nai | Nhanh Chóng, Giá Tốt

Dịch Vụ Giặt Thảm Tại Biên Hòa Đồng Nai

Dịch vụ giặt thảm tại Biên Hòa Đồng Nai do công ty vệ sinh nhà Việt cung cấp. Chúng tôi cung cấp giải pháp giặt thảm văn phòng, giặt thảm phòng karaoke, giặt thảm nhà hàng, giặt thảm phòng gym… Giúp quý khách hàng làm sạch không gian của mình, tiết kiệm chi phí thay mới. Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, liên hệ số điện thoại chăm sóc khách hàng: 0908.110.952 để được phục vụ.

Quý khách chỉ cần gọi điện cho chúng tôi sẽ có nhân viên đến khảo sát tình hình thực tế, báo giá, giải đáp tất cả các thắc mắc mà khách hàng quan tâm đến dịch vụ giặt thảm trải sàn. Với phương châm “chữ tín hàng đầu” quý khách hàng sẽ được sử dụng một dịch vụ giặt thảm tốt nhất.

Quy trình giặt thảm tại Biên Hòa Đồng Nai

1/ Hút bụi sơ bộ bề mặt thảm(bằng máy hút bụi công suất lớn)

2/ Phun dung dịch giặt thảm(để ngấm 15 phút)

3/ Dùng máy đánh chuyên nghiệp tiến hành đánh tan các vết bẩn

4/ Sử dụng máy hút, hút sạch vết bẩn được đánh bật lên ở bước 3

5/ Thực hiện lại thai tác 3 và 4 nhiều lần nếu như thảm chưa sạch như mong muốn

6/ Tiến hành làm khô thảm bằng máy quạt công nghiệp(nên bật máy lạnh nếu không gian không có ánh sáng)

7/ Nghiệm thu(khách hàng được yêu cầu xử lý lại những vấn đề chưa hài lòng ngay khi nghiệm thu)

Dịch Vụ Giặt Thảm Tại Biên Hòa Đồng Nai
Dịch Vụ Vệ Sinh Thảm Tại Biên Hòa Đồng Nai

Thời gian làm việc của đơn vị giặt thảm Biên Hòa

Nhà Việt luôn linh động thời gian tốt nhất để phục vụ mà không ảnh hưởng đến kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Làm việc 24/24, quý khách giặt thảm văn phòng hay giặt thảm cho spa, showroom… có nhu cầu giặt thảm ngoài giờ hành chính vui lòng liên hệ trước 1 đến 2 ngày. Chúng tôi có thể sắp xếp nhân sự kịp thời cung ứng dịch vụ đúng thời gian quý khách cần.

Đối với loại thảm trải sàn diện tích lớn thông thường chỉ mất thời gian vệ sinh trong 1 ngày. Các loại thảm trang trí 1 – 2 giờ là đã được vệ sinh sạch sẽ. Làm việc nhanh chóng không đồng nghĩa với việc kém chất lượng. Tất nhiên chất lượng dịch vụ vệ sinh thảm vẫn được kiểm soát nghiêm, và đạt yêu cầu tuyệt đối. Nên quý khách hãy an tâm nhé.

Các hạng mục vệ sinh thảm tại Biên Hòa dành cho bạn

  • Dịch vụ giặt thảm văn phòng công ty tại Biên Hòa
  • Dịch vụ giặt thảm trải sàn phòng karaoke tại Biên Hòa
  • Dịch vụ giặt thảm trải sàn nhà hàng tại Biên Hòa
  • Dịch vụ giặt thảm trải sàn cho khách sạn tại Biên Hòa
  • Dịch vụ giặt thảm trang trí phòng khách tại Biên Hòa

“Chất lượng dịch vụ tốt + giá thành tốt + hậu mãi tốt + phục vụ tốt” => tất cả đã tạo nên một thương hiệu Nhà Việt được khách hàng tin dùng đến ngày hôm nay. Quý khách đến Nhà Việt không phải lo lắng chất lượng giặt thảm trải sàn có tốt không? giá có rẻ không? hay nhân viên có thân thiện không?. Dịch vụ Giặt thảm Nhà Việt sẽ tiếp tục cải tiến dịch vụ của mình, mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ đáng dùng.

Địa chỉ nhận giặt thảm tại Biên Hòa Uy Tín, giá tốt

Sự tiện nghi và cần thiết của dịch vụ đã thúc đẩy nhu cầu người dùng dịch vụ ngày càng tăng. Bên cạnh đó để đáp ứng lại nhu cầu thì có rất nhiều đơn vị ra đời hiện nay. Nhất là những thành phố phát triển và đông dân cư như Biên Hòa, thì không thể thiếu những dịch vụ vệ sinh tiện nghi này.

Ở Biên Hòa nhưng chưa tìm được nơi vệ sinh thảm thì bạn có thẻ gọi đến đơn vị Nhà Việt nhé. Một trong những đơn vị giặt thảm được người dân Biên Hòa tin dùng. Dịch vụ giặt thảm có bảo hành nên bạn hoàn tàn an tâm về chất lượng, giá cả thì sẽ rõ ràng trước khi giặt.

Thông tin liên hệ đặt lịch vệ sinh thảm Biên Hòa

Bộ phận CSKH: 0908110952

Email: vsnhaviet@gmail.com

0/5 (0 Reviews)

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo