Vệ Sinh Nhà Việt

Tổng Dọn Vệ Sinh Văn Phòng Tại Quận Bình Thạnh – Giá Tốt

Tổng Dọn Vệ Sinh Văn Phòng Tại Quận Bình Thạnh

Dịch vụ vệ sinh văn phòng Bình Thạnh là dịch vụ giúp văn phòng sạch sẽ nhanh chóng, toàn diện và mang lại không gian tươi mới giúp tăng tính thẩm mỹ cho văn phòng.

Nhà Việt là đơn vị trải qua nhiều năm hoạt động với những nỗ lực không ngừng nghỉ. Chúng tôi đã nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng và trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn. Đảm bảo mang đến dịch vụ vệ sinh văn phòng chất lượng nhất cho doanh nghiệp.

Tại sao cần vệ sinh văn phòng Bình Thạnh thường xuyên?

Môi trường văn phòng là nơi làm việc chung của nhiều phòng ban và nhiều nhân viên. Chính vì thế, nơi đây không chỉ cần có nguyên tắc làm việc mà còn phải luôn sạch sẽ và gọn gàng. Việc vệ sinh tưởng chừng như việc nhỏ nhưng đóng vai trò rất quan trọng:

 • Vệ sinh thường xuyên tạo ra môi trường làm việc sạch sẽ
 • Bảo vệ sức khỏe cho toàn bộ nhân viên làm việc tại văn phòng 
 • Tạo bộ mặt chuyên nghiệp cho doanh nghiệp trước đối tác, khách hàng

Có nên tự vệ sinh văn phòng không?

Dọn dẹp văn phòng tưởng chừng như một việc làm đơn giản, nhiều người vẫn nghĩ giống như việc dọn dẹp nhà cửa. Tuy nhiên, văn phòng là nơi chứa nhiều thiết bị lớn nhỏ khác nhau, nhiều ngóc ngách khó làm sạch bằng phương pháp thủ công thông thường. 

Do đó, khi tự vệ sinh sẽ mang lại hiệu quả làm sạch không cao, còn mất nhiều thời gian công sức mà không đảm bảo được tính an toàn.

Nếu muốn dọn dẹp văn phòng hiệu quả và an toàn. Những doanh nghiệp có thể liên hệ sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng Bình Thạnh. Với những máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, dịch vụ này sẽ loại sạch những bụi bẩn có trong văn phòng.

Vì sao nên thuê dịch vụ văn phòng ở Quận Bình Thạnh?

Văn phòng là nơi làm việc của một tập thể và trong văn phòng bố trí đầy đủ những thiết bị nhằm đáp ứng nhu cầu làm việc chuyên nghiệp nhất.

Văn phòng không chỉ là nơi để nhân viên làm việc mà còn là nơi tổ chức những cuộc họp, gặp đối tác hay khách hàng.

Mỗi ngày bụi bẩn tích tụ và lẽ lõi trong văn phòng, nếu không được vệ sinh thường xuyên sẽ sinh ra nhiều vi khuẩn gây bệnh cho nhân viên. Do đó, công việc dọn dẹp phải được diễn ra để đảm bảo môi trường làm việc trong lành hơn.

Khi làm việc, văn phòng sẽ không tránh khỏi những bừa bộn. Do đó, dịch vụ vệ sinh văn phòng sẽ dọn dẹp gọn gàng, ngăn nắp và nề nếp. Từ đó tạo ra không gian làm việc chuyên nghiệp và mang đến hình ảnh đẹp trong mắt đối tác.

>> Xem thêm dịch vụ: Vệ sinh văn phòng Phú Nhuận

Tổng Dọn Vệ Sinh Văn Phòng Tại Quận Bình Thạnh
Tổng Dọn Vệ Sinh Văn Phòng Tại Quận Bình Thạnh

Mô tả dịch vụ vệ sinh dành cho văn phòng tại Bình Thạnh

Vệ sinh công nghiệp Nhà Việt đã và đang cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp và chất lượng với mức chi phí tốt nhất tại Bình Thạnh. Với thiết bị và số lượng nhân viên lớn đủ để đáp ứng mọi nhu cầu vệ sinh ở khu vực Bình Thạnh cũng như TPHCM.

Nhà Việt chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh trọn gói hoặc một phần dịch vụ để khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn.

Tổng vệ sinh văn phòng tại Bình Thạnh sau xây dựng

Tổng vệ sinh văn phòng trong những dịp quan trọng của công ty như:

 • Khai trương văn phòng mới
 • Đón đối tác quan trọng 
 • Sinh nhật công ty
 • Kỷ niệm những ngày lễ lớn 
 • Tổng vệ sinh để đón Tết, tất niên, sự kiện,…
 • Họp đại hội cổ đông

Vệ sinh nội thất cho văn phòng ở Quận Bình Thạnh

 • Giặt ghế văn phòng
 • Giặt thảm văn phòng
 • Giặt rèm cửa
 • Đánh bóng sàn đá
 • Vệ sinh sàn văn phòng
 • Vệ sinh kính mặt trong và mặt ngoài của văn phòng

Chi tiết những công việc trong quy trình vệ sinh văn phòng cần thực hiện khá nhiều. Tuy nhiên, chúng tôi làm việc theo một quy trình chuyên nghiệp và dựa vào nguyên tắc vệ sinh từ trên xuống và từ trong ra ngoài.

Những dụng cụ vệ sinh ở khu vực sạch và bẩn sẽ không dùng chung, vệ sinh từng khu vực một và triệt để ở mỗi khu vực. Sử dụng phương thức vệ sinh truyền thống kết hợp với hiện đại giúp nâng cao chất lượng tốt nhất.

Quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng Bình Thạnh tại Nhà Việt

Để cung cấp dịch vụ vệ sinh tốt nhất, Nhà Việt tiến hành theo quy trình dịch vụ dọn dẹp văn phòng theo những bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin 

Thông qua điện thoại, website hay mạng xã hội,… khách hàng yêu cầu dịch vụ và Nhà Việt tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng:

 • Hạng mục công việc
 • Thời gian thi công
 • Địa điểm thi công

Bước 2: Khảo sát và báo giá

Nhà Việt sẽ hẹn thời gian để tiến hành khảo sát văn phòng, giám sát sẽ thống nhất những yêu cầu công việc với khách hàng, sau đó sẽ báo giá và tiến hành ký hợp đồng.

Bước 3: Triển khai

Chúng tôi tiến hành triển khai dịch vụ dọn dẹp văn phòng như đã đề ra trong hợp đồng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm kết hợp cùng với hóa chất và máy móc hiện đại, cam kết mang đến một văn phòng sạch tinh như mới.

Bước 4: Nghiệm thu

Sau khi hoàn thành quy trình vệ sinh văn phòng Bình Thạnh, khách hàng đến nghiệm thu, nếu hài lòng sẽ thanh toán chi phí như trong hợp đồng và không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi nào.

Tại sao lựa chọn đơn vị vệ sinh văn phòng Nhà Việt?

Nhà Việt có đủ năng lực để cung cấp một dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp và cao cấp dành cho văn phòng Bình Thạnh

Cung cấp dịch vụ, thiết bị, hóa chất và nhân viên với những yêu cầu cao nhất từ khách hàng. Với sự toàn diện trong dịch vụ vệ sinh, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian.

Song song đó, đội ngũ nhân viên vệ sinh được tuyển chọn kỹ lưỡng, quản lý chặt chẽ và thường xuyên được đào tạo lại những kỹ năng để ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Khi cần vệ sinh văn phòng Bình Thạnh hãy liên hệ cho Nhà Việt. Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu từ doanh nghiệp, tư vấn và báo giá cụ thể về dịch vụ và hợp đồng giữa 2 bên.

—————————————————————————————–

CÔNG TY TNHH DV VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NHÀ VIỆT

Hotline: 0908 110 952 (call, zalo)

Email: vsnhaviet@gmail.com

Website: https://vesinhnhaviet.vn/

0/5 (0 Reviews)

CEO & Co-FOUNDER at VE SINH NHA VIET
  Xin chào rất vui vì đã ghé thăm trang web của Nhà Việt. Tôi hiện là CEO & Co-Founder tại Công Ty TNHH DV Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà Việt - Công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh cho hộ gia đình, công trình, nhà xưởng, xí nghiệp, tòa nhà,...

  You May Also Like

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *