Vệ Sinh Nhà Việt

Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Tại Đồng Nai – Giá Tốt

Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Tại Đồng Nai

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đồng Nai cung cấp nhiều dịch vụ vệ sinh như vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh nhà ở, vệ sinh công trình, lau kính tòa nhà, vệ sinh thảm,… chuyên nghiệp, uy tín. Vệ sinh định kỳ, trọn gói và lâu dài được khách hàng tin dùng với nhiều tính năng vượt trội. Với hệ thống chi nhánh phủ rộng khắp những huyện Biên Hòa, Nhơn Trạch, Long Thành, Trảng Bom,… ở Đồng Nai, chỉ cần khách hàng cần chúng tôi sẽ ngay lập tức có mặt và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Khi nào bạn sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đồng Nai

Vệ sinh công nghiệp cho công trình sau khi xây dựng xong

Với các công trình sau xây dựng như nhà ở, khách sạn, nhà xưởng, bệnh viện, trường học, tòa nhà,… sau khi hoàn tất quá trình xây dựng đội vệ sinh công nghiệp sẽ tiếp nhận và tiến hành tổng vệ sinh tinh từ a – z để quý khách hàng có thể đi vào sử dụng. Đối với công trình sau xây dựng lượng công việc khá nhiều đòi hỏi bắt buộc phải sử dụng đội vệ sinh chuyên nghiệp mới có thể đảm nhiệm thực thi cho kết quả tốt và nhanh nhất có thể.

Tổng vệ sinh công nghiệp định kỳ hàng tuần, tháng, quý

Nhà máy, xưởng sản xuất, văn phòng, trường học, tòa nhà và nhà ở là những đối tượng thường xuyên sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh định kỳ. Họ muốn duy trì việc vệ sinh để môi trường làm việc và sinh hoạt luôn đảm bảo. Công việc tổng vệ sinh đội vệ sinh cũng phải làm sạch từ a – z kể cả các món nội thất sử dụng cũng phải được làm sạch.

Sử dụng dịch vụ vệ sinh duy trì hằng ngày

Dịch vụ vệ sinh hằng ngày có hay không tùy thuộc vào đối tượng sử dụng. Với văn phòng, nơi làm việc, cửa hàng kinh doanh thì bắt buộc phải có để làm các công việc quét dọn mỗi ngày. Với nhà ở thì sẽ tùy vào gia đình nếu gia đình bận rộn không có thời gian thì sẽ ưu tiên lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Tại Đồng Nai
Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Tại Đồng Nai

Những bước vệ sinh công nghiệp Đồng Nai

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đồng Nai của Nhà Việt được thực hiện theo 5 bước cơ bản sau

Bước 1: Chuẩn bị những đồ dùng và dụng cụ cần thiết

Ở bước này, chúng tôi sẽ chuẩn bị những vật dụng, thiết bị và hóa chất để sẵn sàng thực hiện dự án vệ sinh công nghiệp tại tỉnh Đồng Nai. Nếu bước chuẩn bị này kỹ càng thì sẽ tiết kiệm nhiều thời gian và công sức ở những bước tiếp theo.

Bước 2: Vệ sinh cơ bản dự án được bàn giao

Chúng tôi sẽ tiến hành dọn dẹp qua những đồ vật không cần thiết và những loại rác to ra khỏi nơi cần dọn dẹp. Sau đó, sẽ hút bụi những đồ dùng, thiết bị và sàn nhà của công trình. Tiếp theo là thu gom những loại rác thải đúng nơi quy định.

Những loại hóa chất phục vụ cho việc vệ sinh công nghiệp Đồng Nai sẽ được pha chế theo tỷ lệ nhất định.

Bước 3: Vệ sinh theo từng khu vực đã được phân chia sẵn

Trong quá trình khảo sát dự án, chúng tôi đã phân chia công trình thành những khu vực riêng và sẽ tiến hành vệ sinh theo từng khu vực. Mỗi nhóm nhỏ sẽ vệ sinh ở khu vực đã được phân chia và vệ sinh theo cách khoa học là từ trên xuống dưới, sau đó là từ trong ra ngoài.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đồng Nai cung cấp nhiều hạng mục như: Vệ sinh thảm trải, vệ sinh ghế sofa, lau kính tòa nhà, đánh bóng sàn đá,…

Bước 4: Kiểm tra lại công trình sau khi hoàn thiện 

Sau khi nhân viên vệ sinh Nhà Việt đã hoàn thành xong việc dọn dẹp, giám sát dự án sẽ tiến hành kiểm tra. Nếu khu vực nào chưa được hoàn thiện và sạch sẽ theo quy định, sẽ yêu cầu nhân viên tiến hành dọn dẹp lại.

Bước 5: Nghiệm thu dự án vệ sinh công nghiệp Đồng Nai

Sau khi giám sát kiểm tra xong, Nhà Việt chúng tôi sẽ bàn giao lại dự án công trình cho khách hàng nghiệm thu. Nếu khách hàng hài lòng thì sẽ tiến hành thanh toán theo hợp đồng đã soạn thảo trước đó.

Những dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đồng Nai cung cấp 

Giặt ghế sofa, thảm, nệm,… tại Đồng Nai

Với những thiết bị và hóa chất chuyên dụng cho việc giặt tại Đồng Nai, chúng tôi cam kết mang lại chất lượng giặt sạch như mới. Có những phương pháp giặt phù hợp với từng chất liệu, đảm bảo giữ nguyên vẹn trạng thái ban đầu.

Sử dụng dịch vụ giặt tại Đồng Nai của Nhà Việt, rất nhiều những doanh nghiệp tỏ vẻ hài lòng và muốn hợp tác lâu dài với chúng tôi.

Vệ sinh nhà ở, căn hộ, villa, biệt thự,… tại Đồng Nai

Nhà Việt thực hiện vệ sinh nhà ở theo yêu cầu của từng khách hàng định kỳ mỗi tháng, mỗi quý, mỗi năm. 

Tiến hành lau cửa kính, vệ sinh toàn bộ trần nhà, cầu thang,… sơn lại lớp sơn mới nếu như có sự đồng ý của khách hàng. Đảm bảo ngôi nhà của bạn sẽ được vệ sinh và sửa sang như mới.

Vệ sinh cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng,… tại Đồng Nai

Tổng vệ sinh làm sạch sau xây dựng đưa cửa hàng vào khai trương hoạt động. Ngoài ra công ty vệ sinh công nghiệp Đồng Nai còn nhận tổng vệ sinh định kỳ hàng quý nhằm giúp duy trì môi trường sạch đẹp. Nhận tổng vệ sinh chuỗi hệ thống siêu thị, cửa hàng với mức giá tốt nhất. 

Vệ sinh nhà xưởng, nhà kho, nhà máy,… tại Đồng Nai

Chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh nhà xưởng theo thứ tự từ trên cao xuống và từ trong ra ngoài. Làm sạch toàn bộ trần nhà, trang thiết bị máy móc có trong nhà xưởng,…

Tất cả đều được nhân viên làm sạch một cách chỉnh chu, mang lại môi trường làm việc ở nhà xưởng sạch sẽ và thoáng đãng hơn.

Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Tại Đồng Nai
Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Tại Đồng Nai

>> Xem thêm dịch vụ: Vệ sinh công nghiệp Biên Hòa

Vệ sinh trường học, bệnh viện,… tại Đồng Nai

Những phòng học của các trường học lớn nhỏ tại Đồng Nai đều được nhân viên chúng tôi dọn dẹp sạch sẽ. Cung cấp những dịch vụ vệ sinh trường học như:

 • Vệ sinh trường học theo giờ
 • Vệ sinh trường học theo tuần
 • Vệ sinh trường học hàng tháng
 • Vệ sinh trường học theo quý

Và còn nhiều những dịch vụ khác mà khách hàng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu.

Dịch vụ đánh bóng sàn đá ở Đồng Nai

Chúng tôi sử dụng quy trình chuẩn Châu Âu kết hợp với những trang thiết bị hiện đại, cam kết làm sạch bóng tất cả những loại sàn đá có tại Đồng Nai, trả lại vẻ đẹp vốn có ban đầu của nó.

Dịch vụ lau kính tại Đồng Nai

Với những thiết bị hiện đại chúng tôi sử dụng những chiếc kính sẽ được làm sạch một cách dễ dàng hơn, mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng và tăng tính thẩm mỹ cho khu vực của bạn.

Nhà Việt cung cấp những dịch vụ lau kính phổ biến tại Đồng Nai

Lau kính ở những khu chung cư, căn hộ 

Lau kính ở siêu thị, sân bay, trung tâm thương mại

Lau kính tại trường học, bệnh viện,…

Những lý do nên chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai của Nhà Việt

Công ty vệ sinh công nghiệp Nhà Việt là đơn vị chuyên cung cấp những dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đồng Nai đáp ứng đầy đủ những tiêu chí chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng – giá tốt. Một trong những đơn vị tiên phong ở lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động với nhiều dự án khác nhau từ hộ gia đình, trường học đến những doanh nghiệp lớn.

Cung cấp đa dạng dịch vụ, đáp ứng tối đa những nhu cầu của khách hàng: Thực hiện dịch vụ đúng giờ, chất lượng và chuyên nghiệp tại Đồng Nai.

Nhà Việt chú trọng xây dựng đội ngũ nhân viên vệ sinh bài bản và chuyên nghiệp, luôn phục vụ với thái độ tận tâm, trung thực và chỉnh chu trong công việc. Khách hàng sẽ luôn cảm thấy thoải mái và gần gũi khi được phục vụ bởi nhân viên công ty chúng tôi.

Luôn trang bị đầy đủ những loại máy móc và thiết bị tân tiến để phục vụ cho công cuộc vệ sinh, sử dụng những hóa chất tẩy rửa vệ sinh an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Có quy trình vệ sinh công nghiệp rõ ràng, minh bạch và luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Đặc biệt, Nhà Việt cam kết bảng giá vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai luôn hợp lý và cạnh tranh trên thị trường, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí một cách tối đa.

—————————————————————————————–

CÔNG TY TNHH DV VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NHÀ VIỆT

Hotline: 0908 110 952 (call, zalo)

Email: vsnhaviet@gmail.com

Website: https://vesinhnhaviet.vn/

0/5 (0 Reviews)

CEO & Co-FOUNDER at VE SINH NHA VIET
  Xin chào rất vui vì đã ghé thăm trang web của Nhà Việt. Tôi hiện là CEO & Co-Founder tại Công Ty TNHH DV Vệ Sinh Công Nghiệp Nhà Việt - Công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh cho hộ gia đình, công trình, nhà xưởng, xí nghiệp, tòa nhà,...

  You May Also Like

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *